los-angeles lúc 4 giờ sáng truyện kĩ năng sống

los-angeles lúc 4 giờ sáng truyện kĩ năng sống. Mời các bạn xem câu chuyện los-angeles lúc 4 giờ sáng ở dưới

LOS ANGELES lúc 4 giờ sáng

     Bạn biết Los Angeles lúc 4 giờ sáng trông như thế nào không?

     Kobe trả lời khi được phỏng vấn rằng, Los Angeles lúc 4 giờ sáng vẫn tìm trong bóng tối; tôi thức dậy và bước đi trong bóng đêm trên đường phố Los Angeles. Một ngày trôi qua, bóng đêm ở Los Angeles không có chút thay đổi nào; hai ngày trôi qua, bóng đêm vẫn không chút thay đổi; mười năm trôi qua, đường phố Los Angeles lúc 4 giờ sáng vẫn không hề thay đổi; nhưng tôi thì đã trở thành một vận động viên cơ bắp lực lưỡng, có sức khoẻ, có năng lượng, với xác xuất ném bóng trúng đích rất cao.

     Khi cả thế giới đang mỉa mai anh, anh đang tập bóng; khi các cầu thủ khác đang nghỉ ngơi, anh vẫn tập bóng; khi tất cả các cầu thủ khác đang đi du lịch nghỉ dưỡng, anh vẫn đang tập bóng; khi đội bóng bị thua, anh vẫn đang tập bóng.

     Kobe cứ như vậy kiên trì tập luyện từng ngày, bóng đêm ở Los Angeles lúc 4 giờ sáng trước sau vẫn không thay đổi; chỉ có anh là dần dần đổi thay, cũng như ánh sáng chiếu rọi đến cuộc đời anh từng chút từng chút một; làm cho anh từ một người không ai biết đến trở thành một minh tinh được cả thế giới dõi theo.

     Kobe thẳng thắn “Nếu bạn muốn trở thành một vận động viên bóng rổ giỏi nhất; thì bạn bắt buộc phải nổ lực tập luyện, bạn bắt buộc phải tập luyện nhiều nhất có thể”.

     4 giờ sáng, là khát vọng của Kobe với chiến thắng, là sự theo đuổi của Kobe với chức vô địch. Chính sự kiên trì này, đã làm cho Kobe trở thành tín ngưỡng của đại đa số người hâm mộ bóng rổ.